Khu Công Viên Châu Á ( Asia Park ) Đà Nẵng

Công Viên châu Á Asia Park

Công viên Châu Á Asia Park được xây dựng với diện tích 868.694 m2 bên bờ Tây sông Hàn, công viên Châu Á – Asia ParkĐà Nẵng là sự kết hợp những nét độc đáo, mới lạ của các mô hình giải trí trên thế giới với những nét văn hóa đặc sắc đậm chất Á Đông. Asia Park bao gồm ba khu vực chính: công viên giải trí ngoài trời hiện đại, công viên văn hóa với các công trình kiến trúc và nghệ thuật thu nhỏ mang tính biểu trưng của 10 quốc gia châu Á, và khu Sun Wheel – nơi giao thoa giữa nét hiện đại và truyền thống.

Công viên Châu Á Dự kiến công viên được phân làm 4 phân khu chức năng chính là công viên văn hoá (297.000m2), công viên vui chơi giải trí (107.000m2, khu nhà biểu diễn đa năng (47.907m2) và bãi đỗ xe (35.900m2). Riêng trong khu công viên vui chơi giải trí sẽ có đến 60 trò chơi, trong đó có đến 20 trò chơi cảm giác mạnh dành cho người dân địa phương và du khách du lịch Đà Nẵng khám phá.

Công viên châu Á Đà Nẵng với chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group là một trong những khu vui chơi giải trí hàng đầu tại Đà Nẵng, được xây dựng ở phía Đông Nam Đài Tưởng niệm, trên đường 2/9 dọc theo bờ Tây sông Hàn, ngay chân cầu Tuyên Sơn với diện tích đất khoảng 89ha (gồm 48,65ha mặt đất và hơn 40ha mặt nước) và tổng chi phí đầu tư lên đến 4.000 tỷ đồng.

Hãy chọn ngay cho mình 1 Tour Ghép Đoàn Đà Nẵng để khám phá nơi này nhé.

Những điểm vui chơi tại Công Viên Châu Á Asia Park

1) Vòng quay Mặt Trời Sun Wheel

Được đưa vào sử dụng ngày 18/07/2014, hạng mục đầu tiên của công viên châu Á Đà Nẵng Sun Wheel đã thu hút được một số lượng du khách khổng lồ đến tham quan và vui chơi.

sun wheel

Với chiều cao ấn tượng lên đến 115m, vòng quay khổng lồ này đạt vận tốc 16 phút/1 vòng và có thể chở được tối đa 384 hành khách mỗi lượt với 64 cabin hiện là 1 trong 10 vòng đu quay lớn nhất trên Thế Giới. Giá vé mỗi lượt tham quan từ nay đến cuối năm 2014 là 50.000đ/lượt.

2) Khu văn hóa Châu Á

Đúng như tên gọi, công viên châu Á Đà Nẵng là nơi giao thoa của 9 nền văn hóa đặc trưng tiêu biểu nhất của châu Á như Nhật Bản, Ấn Độ, Campuchia, Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nepal và Việt Nam.

Mỗi nền văn hóa sẽ bao gồm các công trình kiến trúc, cảnh quan, di tích lịch sử, nghệ thuật, giải trí, ngành nghề thủ công… thu nhỏ mang tính biểu trưng của mỗi quốc gia để du khách có thể tìm hiểu, khám phá. Chỉ du lịch Đà Nẵng mà du khách đã biết được 9 nền văn hóa, quá tuyệt vời phải không nào?

3) Tàu lượn siêu tốc

Trong hạng mục trò chơi mạo hiểm ở công viên châu Á có những trò chơi rất thu hút được du khách.Đây là một hạng mục cực kì hấp dẫn, có lẽ là được chú ý nhất sẽ có mặt tại Công viên châu Á Asia Park , đó là Roller Coaster, tàu lượn siêu tốc. Đây là 1 trò chơi “đúng chất cảm giác mạnh”, không dành cho người yếu tim.

4) Hệ thống tàu điện trên cao:

Hạng mục thú vị không kém trong công viên châu Á Đà Nẵng là Monorail – hệ thống tàu điện trên cao vận tải trên một ray, ray này đóng vai trò là hệ đỡ và dẫn hướng.

5) Tháp rơi tự do và Máng trượt tốc độ

Chắc hẳn những ai đã từng đến khu vui chơi Fantasy Park trên khu du lịch Bà Nà Hill đều biết có 2 hạng mục trò chơi hấp dẫn và thu hút là Tháp rơi tự do và Máng trượt tốc độ cao.

Giá Vé vào Công viên Châu Á Asia Park

Vé vào các khu vui chơi của Asia Park Đà Nẵng

Vé vào đối với người lớn: 200.000đ
Vé vào đối với trẻ em cao 1m – 1m3: 150.000đ
Trẻ em dưới 1m được miễn phí
Lưu ý: Giá vé trên chỉ áp dụng cho đi vòng quay Sun Wheel, tham quan bằng Monorail, chơi các trò chơi ngoài trời.

Vé chơi trò chơi ở khu vui chơi FEC – Asia Park

Vé soft-play: 50.000 VNĐ/lượt
Vé Sun blaster: 50.000 VNĐ/lượt
Giá xu xèng: 2.500 VNĐ/xèng

Khu Công Viên Châu Á ( Asia Park ) Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

About Author

client-photo-1
tourghepdoan

Comments

Trả lời